Về Viet Premier

hinh gioi thieu vpt

 

Viet Premier xuất phát là những nhà điều hành du lịch chuyên thiết kế các chương trình theo nhu cầu riêng của khách hàng, chính là một trong những thế mạnh của chúng tôi. Với danh tiếng tốt và đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, Đến nay chúng tôi đã mở rộng ra nhiều dịch vụ chất lượng để phục vụ tốt hơn cho khách hàng.

 

Chúng tôi cam kết tạo ra những trải nghiệm dịch vụ du lịch hàng đầu và những kỳ nghỉ chất lượng cao, những chương trình hấp dẫn và mang đến những chuyến du lịch khó quên cùng các giá trị đặc biệt cho khách hàng. Tuy nhiên, động cơ của chúng tôi ưu tiên khả năng sử dụng những lợi ích của du lịch để bảo vệ, nâng cao chất lượng môi trường và cuộc sống ở những vùng bản địa còn nghèo nàn và khó khăn. Viet Premier tự hào cung cấp những giá trị vượt trội cho khách hàng.

tam nhin

Tầm nhìn

- Thương hiệu mạnh trong ngành công nghiệp du lịch.

- Tổ  chức – Điều hành du lịch hàng đầu Việt Nam

- Mang tới nhiều khác biệt và thỏa mãn cho từng khách hàng

- “Nếu có thể làm tốt, hãy làm tốt hơn” luôn là phương châm

- Thể hiện sự táo bạo, dẫn đầu, khác biệt và duy nhất.

du-lich

Tại đây bạn có thể:

- Tận hưởng những dịch vụ du lịch đẳng cấp.
- Lựa chọn bất cứ điều gì cho chuyến du lịch của bạn.
- Xây dựng sức mạnh tập thể qua du lịch Team Building hấp dẫn.
- Kết nối lâu dài với khách hàng qua du lịch kết hợp hội nghị.
- Tổ chức tiệc cuối năm ý nghĩa, độc đáo, hoành tráng.

Sản phẩm chính

banner-team-building

Du lịch teambuilding:

- Thư giãn sau những ngày làm việc căng thẳng

- Tạo bước đột phá mới trong công việc.

- Tăng mối liên kết trong môi trường làm việc.

-  Đạt được mục tiêu chung của doanh nghiệp.

du lich mice

Du lịch Mice:

- Loại hình du lịch kết hợp hội nghị, hội thảo, triển lãm, tổ chức sự kiện, du lịch khen thưởng của công ty cho nhân viên.

- Ngoài ý nghĩa tri ân khách hàng, Du lịch Mice như một hình thức để gặp gỡ các đối tác, mở rộng các mối quan hệ kinh doanh.

travel-luxury

 Du lịch Luxury:

Sang trọng là những trải nghiệm đẳng cấp. Viet Premier cam kết mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời, những giây phút thư giãn thoải mái, tận hưởng sự tiện nghi, sang trọng, sự tinh tế, chu đáo đến từng chi tiết và bạn yên tâm tuyệt đối với về chất lượng dịch vụ của Viet Premier.

chung nhan chat luong


Nhận biết được tiềm năng – thuận lợi, khó khăn – thử thách, Viet Premier đã khẳng định năng lực của mình trong việc cung cấp loại hình dịch vụ này: xây dựng hệ thống điểm đến đa dạng, đảm bảo chất lượng cơ sở vật chất khác sạn từ 3 đến 5 sao, đội ngũ điều hành nhiều kinh nghiệm, năng động, sáng tạo để đem đến cho Quý khách hàng sự hài lòng với giá cả hợp lý nhất

-->
Chat Facebook
Gọi tư vấn
Chat Zalo