Viet Premier đặt vé máy bay Tết 2014

Dat-ve-may-bay-tet-o-dau

Dịp Tết Giáp Ngọ 2014 đang tới gần, chắc hẳn rất nhiều người đang có nhu cầu mua vé máy bay để trở về quê hương sum họp cùng gia đình hoặc đi du lịch vào thời gian này. Đặc biệt vào những ngày cao điểm giáp Tết nguyên đán (28,29,30 tháng 12 ÂL), tâm lý lo lắng hết vé hoặc phải chấp nhận mua vé giá “cắt cổ” là không thể tránh khỏi. Hiểu được điều này, Viet Premier triển khai lịch làm việc đặc biệt phục vụ riêng dành cho khách hàng vào các ngày Tết dương lịch và âm lịch năm nay.

Dat-ve-may-bay-tet

Tại Viet Premier khách hàng sẽ được chăm sóc chu đáo từ khi đặt vé (tư vấn hành trình, giá vé, hướng dẫn đặt vé online, hướng dẫn thanh toán…) đến tận khi khách hàng nhận vé, khởi hành và kết thúc chuyến bay (hỗ trợ các vấn đề liên quan đến hành trình bất cứ lúc nào khách hàng cần). Hơn thế nữa, vào các ngày nghỉ lễ và nghỉ Tết (đặc biệt là Tết ÂL) Viet Premier vẫn luôn hỗ trợ và phục vụ khách hàng như những ngày thường. Ngoài ra, Viet Premier cam kết sẽ hoàn trả lại khách hàng các chi phí thiệt hại phát sinh liên quan trong trường hợp xảy ra sự cố với lỗi được xác định từ phía công ty.

cac-hang-hang-khong

Với đội ngũ nhân viên tận tình và chuyên nghiệp, Viet Premier mong muốn có thể mang đến dịch vụ tốt nhất có thể mà khách hàng không thể tìm thấy ở bất kỳ nơi nào khác.

Chia sẻ:

-->
Chat Facebook
Gọi tư vấn
Chat Zalo