VietJet Air bán 30.000 vé máy bay với giá 22.000 đồng

Khai trương đường bay thứ 22 giữa TP.HCM – Đà Lạt, trong 3 ngày 5,6 và 7/3, VietJet mở bán 30.000 vé máy bay giá rẻ, áp dụng cho tất cả chặng bay từ 22/3 đến 20/5.

Hữu Phương, phụ trách bán hàng cho một sàn bất động sản phía Nam thành phố vui vẻ tag các bạn vào nhóm “săn vé máy bay khuyến mại”, và cho biết đang chờ tới giờ G để nhấp chuột, săn vé đi Đà Lạt của VietJet. Vì “sắp tới 8/3 rồi, kiểu gì cũng phải săn được vé để vi vu ngắm hoa Đà Lạt. Nghe bạn kể, phượng tím đang nở, thời tiết đẹp như châu Âu, chắc chắn nàng sẽ mê mẩn, không thể nào quên”, cô bạn nói.

 

 

“Thật không thể tin có ngày mình từ Sài Gòn về Đà Lạt bằng máy bay còn rẻ hơn đi ô tô, lại chỉ mất 40 phút chứ không phải là 7-8 giờ ê ẩm trên xe. Tiện lợi thế này, có lẽ mỗi tuần lại chạy về thăm ba mẹ một lần mất thôi”, Kiều Thanh, (quê ở TP.Đà Lạt) sinh viên ĐH Luật, TP.HCM hào hứng chia sẻ thông tin với bạn bè qua Facebook.

Không chỉ các bạn trẻ thạo công nghệ chờ đón vé khuyến mại của VietJet, nhiều người dân nơi phố thị Sài Gòn và cả những người đang ở xứ sở sương mù cũng mong chờ đường bay mới này.

Cô Vương Khánh Bình có cửa hàng kinh doanh trà, mứt và các loại đặc sản Đà Lạt ở quận 3 (TP.HCM), nên mỗi tuần đều phải đón xe để đi Đà Lạt lấy hàng trong đêm rồi hôm sau lại ngược về phành phố, rất vất vả. “Cô cũng muốn đi máy bay nhưng giá vé quá cao so với chặng đường chỉ hơn 300 km. Có lần vì gấp công chuyện, cô phải mua vé máy bay với giá gần 3 triệu đồng/lượt, mình kinh doanh nhỏ, tuần nào cũng chi gần 6 triệu đi lại như thế thì hết cả lãi”, cô nói.

Biết tin VietJet chuẩn bị khai trương đường bay TP.HCM – Đà Lạt với giờ bay thuận tiện và giá vé còn rẻ hơn gấp nhiều lần vé ô tô (vé ô tô rẻ đã hơn 200.000 đồng/chặng) cô Bình rất vui. “Cô không biết săn vé trên mạng vì không rành máy tính, nhưng con trai cô bảo tối 8/3 sẽ cùng vợ qua cửa hàng phụ mẹ rồi chờ “giờ vàng” vào đặt vé máy bay về Đà Lạt, chỉ 22.000 đồng thôi. Hy vọng là mẹ con cô may mắn để tháng 3 về Đà Lạt lấy hàng, tiện thể cả nhà cùng “đổi gió” vài ngày luôn”, cô Bình chia sẻ.

Không chỉ liên tiếp tung khuyến mại khủng, khai trương đường bay mới, VietJet còn tập trung nâng cao chất lượng dịch vụ với đội ngũ tiếp viên trẻ trung, thân thiện, cùng 9 món ăn nóng ngon miệng, những chương trình hoạt náo đem lại niềm vui cho hành khách trên mỗi chuyến bay. Hãng này đang trở thành hãng hàng không được nhiều người yêu thích nhất, đem lại cơ hội bay cho nhiều người dân hơn bởi việc di chuyển bằng máy bay ở Việt Nam hiện vẫn còn là xa xỉ với rất nhiều người dân.

 

Trải nghiệm những chuyến bay thú vị cùng VietJet với giá chỉ từ 22.000 đồng. Khai trương đường bay thứ 22 giữa TP.HCM – Đà Lạt, VietJet bán 30.000 cơ hội bay giá chỉ từ 22.000 đồng. Đây là chương trình mở đầu cho chuỗi sự kiện Bừng tỉnh đón khuyến mại mỗi ngày của VietJet. Vé bắt đầu được mở bán từ 0h ngày 5/3, và chỉ trong 3 ngày vàng duy nhất 5, 6 & 7/3. Chương trình áp dụng cho tất cả các chặng bay, thời gian bay từ 22/3 đến 20/5/2014 (trừ các ngày lễ) và chỉ mở bán trên các kênh trực tuyến, tại website www.vietjetair.com, bằng điện thoại tại www.m.vietjetair.com.

Đường bay TP.HCM – Đà Lạt chính thức được khai trương ngày 22/3. Chuyến bay sẽ được khởi hành hàng ngày từ Đà Lạt lúc 9h45 và đến TP.HCM lúc 10h25. Chiều ngược lại khởi hành lúc 11h từ TP.HCM và tới Đà Lạt lúc 11h40. Tư liệu: Vietjet Air

Nguồn Zing News

 

Chia sẻ:

-->
Chat Facebook
Gọi tư vấn
Chat Zalo