Dịch vụ làm visa Anh ở tại Bình Dương

Dịch vụ làm visa Anh ở tại Bình Dương 2

Dịch vụ làm visa Anh ở tại Bình Dương

Bạn đang muốn Làm visa đi Anh? Bạn muốn tìm một Dịch vụ làm visa Anh ở tại Bình Dương có uy tín? Hãy đến với chúng tôi, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn Dịch vụ Làm visa đi Anh tốt nhất.Dịch vụ Làm visa đi Anh của Dịch vụ làm visa Anh ở tại Bình Dương đảm bảo làm thủ tục nhanh chóng, an toàn với chi phí dịch vụ thấp nhất. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi đến với Dịch vụ Làm visa đi Anh của Dịch vụ làm visa Anh ở tại Bình Dương.
I. THỦ TỤC LÀM VISA ANH ĐI DU LỊCH TỰ TÚC

1. Bạn phải vào website của Tổng lãnh sự Anh để điền thông tin vào form trên mạng và xin hẹn ngày phỏng vấn: www.visa4uk.fco.gov.uk.
2. Sau khi điền xong anh sẽ có ngày hẹn, đúng hẹn mang hồ sơ tới tổng lãnh sự nộp, khi đi nhớ mang theo tiền đóng lệ phí visa (khoảng 3 triệu đồng).
3. Hồ sơ gồm:
- Hộ chiếu bản chính còn hạn trên sáu tháng
- Hai hình 4×6 (khi đến phỏng vấn lãnh sự quán sẽ chụp hình lại)
- Hộ khẩu thường trú, CMND, Giấy đăng ký kết hôn (bản photo có công chứng)
- Thư mời bên Anh để làm Visa Anh
- Chứng minh việc ăn ở trong thời gian ở Anh (xác nhận của khách sạn, bảo lãnh của người thân, bạn bè…)
- Booking vé máy bay
- Giấy xác nhận công ăn việc làm ở VN (giấy phép kinh doanh hoặc hợp đồng lao động, đơn xin nghỉ phép để đi du lịch, thăm thân nhân…)
- Chứng minh tài chính (giấy tờ nhà, đất, xác nhận số dư tài khoản ngân hàng, sổ tiết kiệm…)

Dịch vụ làm visa Anh ở tại Bình Dương 3
II. NỘP HỒ SƠ

- Người nộp đơn phải điền đơn xin thị thực qua mạng và đặt hẹn trên mạng trước khi tới nộp đơn.
Tại Văn phòng thị thực tại thành phố Hồ Chí Minh:
- Văn phòng thị thực tại thành phố Hồ Chí Minh chỉ tiếp nhận hồ sơ thị thực thoả mãn điều kiện dịch vụ thị thực giới hạn. Những tiêu chí để sử dụng dịch vụ:
- Xin thị thực đi thăm ngắn hạn và bạn đã từng đi sang các nước Anh, Mỹ, Canada, Australia, New Zealand, hoặc Thụy Sĩ trong vòng 5 năm trở lại đây và có thể xuất trình bằng chứng về những chuyến đi này.
- Bạn là người mang hộ chiếu công vụ hoặc hộ chiếu ngoại giao Việt Nam đi công tác tại Anh. Bạn phải nộp kèm theo công hàm của Bộ Ngoại giao hoặc của Sở Ngoại vụ để hỗ trợ cho hồ sơ của bạn.
- Bạn là thành viên của Đoàn Ngoại giao nước ngoài tại Việt Nam. Bạn cần nộp công hàm từ Đoàn Ngoại giao để hỗ trợ cho hồ sơ của bạn.
- Bạn là thuyền viên trước đây đã từng được cấp thị thực để đi cùng mục đích. Bạn cũng phải nộp kèm theo hộ chiếu thuyền viên và thư từ một công ty vận tải biển có uy tín.

Dịch vụ làm visa Anh ở tại Bình Dương 4
- Bạn là sinh viên dự định theo học các khoá học tại một trường tư thục hoặc Đại học
- Bạn là sinh viên dự định theo học các khoá học tại một trường ngôn ngữ hoặc Cao đẳng và được học bổng toàn phần của Chính phủ Anh, Chính phủ Việt Nam, hoặc của một công ty Anh.
- Bạn là vợ/chồng hoặc con (dưới 18 tuổi) của một trong những đối tượng nêu trên và bạn đi cùng với họ.
Visa Anh- Bạn là cha / mẹ của học sinh đang học tại các trường tư thục hoặc Đại học tại Anh.
- Nộp tại Đại sứ quán Anh tại Hà Nội
- Hồ sơ xin thị thực không thoả mãn điều kiện dich vụ thị thực giới hạn sẽ phải nộp trực tiếp tại Văn phòng thị thực Đại Sứ quán Anh tại Hà Nội và hồ sơ xin thị thực sẽ được chuyển sang Đại Sứ quán Anh tại Bangkok để xét duyệt. Do đó khuyến cáo nộp hồ sơ ít nhất 2 tuần trước ngày dự kiến vào Anh.

* Lưu ý:
- Người thân trực tiếp của người nộp đơn chính sẽ phải nộp lệ phí thị thực tương đương với lệ phí thị thực của người nộp đơn chính ngay cả trong trường hợp cùng hộ chiếu.
- Nhân viên bộ phận thị thực không được phép hướng dẫn người nộp đơn điền đơn xin thị thực hoặc xin loại thị thực nào. Nếu quý vị cần hướng dẫn về đơn xin visa Anh hoặc tư vấn về luật nhập cư Anh và các yêu cầu, quý vị nên xin hướng dẫn từ cá nhận hoặc tổ chức có chuyên môn về nhập cư.

Dịch vụ làm visa Anh ở tại Bình Dương

Chia sẻ:

-->
Chat Facebook
Gọi tư vấn
Chat Zalo